Quần áo trẻ em, Quần áo trẻ em giá sỉ, Đồ chơi thông minh, Quần áo trẻ em cao cấp, Quần áo trẻ em
Chợ nay, rao vặt miễn phí, mua bán rao vặt, đăng tin rao vặt, đăng tin mua bán , rao vặt, mua bán, đăng tin miễn phí, sắt thép xây dựng, sắt pomina
Chế biến thịt lợn kiểu này không khác nào cho cả nhà ăn thuốc độc nhưng hết sức phổ biến cần loại bỏ ngay!
Là món ăn bổ dưỡng, quen thuộc trên mâm cơm của mọi gia đình Việt, nhưng nếu không biết sơ chế, chế biến đúng cách, thịt lợn có thể mang lại những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Bài viết này chúng tôi chỉ ra những sai lầm các bà nội trợ hay mắc phải để các bạn loại bỏ ngay!
Di chuyển thịt quanh chảo quá nhiều
Thực tế, việc di chuyển thịt khắp chảo là không cần thiết, thậm chí nó sẽ làm nhiệt độ của miếng thịt thay đổi, mặt thịt không đạt được mức độ khô và màu đẹp như mong muốn.
Nói chung, khi chiên/áp chảo thịt, bạn chỉ cần đợi thịt được là lật, không cần di chuyển thịt khắp chảo.
Nấu thịt quá lâu
Nhiều bà nội trợ cho rằng thịt nấu càng nhừ càng tốt. Tuy nhiên, các loại acid amin, creatinine, đường và các hợp chất vô hại trong thịt khi ở nhiệt độ 200℃ - 300℃ sẽ phản ứng tạo ra amin có hương thơm, loại amin này hàm chứa 12 loại hợp chất hóa học, trong đó 9 loại có khả năng gây ung thư.
Giữ thịt trong ngăn lạnh quá lâu
Đối với các loại thịt không nên giữ trong ngăn lạnh quá 2 ngày. Bởi vậy, nếu xác định ăn không hết các loại thực phẩm mua về, hãy đóng gói cẩn thận và cho lên ngăn đá.
Quần áo trẻ em, Quần áo trẻ em giá sỉ, Đồ chơi thông minh, Quần áo trẻ em cao cấp, Quần áo trẻ em
Chợ nay, rao vặt miễn phí, mua bán rao vặt, đăng tin rao vặt, đăng tin mua bán , rao vặt, mua bán, đăng tin miễn phí, sắt thép xây dựng, sắt pomina
Để nhiệt độ quá thấp
Đôi khi vì sợ thịt cháy mà bạn để lửa nhỏ khi nấu, tuy nhiên điều này lại không đúng. Hãy tăng lửa lên ở mức độ vừa, vì điều này cần thiết để có được một miếng thịt áp chảo đẹp, giòn.
Cho thịt vào chảo quá sớm
Việc không làm nóng chảo trước hoặc cho thịt vào một chảo lạnh là sai lầm khá phổ biến mà nhiều chị em nội trợ mắc phải. Điều này sẽ khiến thịt bị dính chảo và khi lật, bề mặt thịt dễ bị vỡ, không đẹp.
Cách tốt nhất là trước khi cho thịt vào chảo, thêm một lớp dầu mỏng vào đáy của chảo gang hoặc sắt, đun nóng dầu, khi thấy dầu có gợn sóng (chưa đến mức dầu bốc khói) thì cho thịt vào. Nếu như bạn áp chảo gà thì nên cho mặt có da gà xuống trước nhé.
Quần áo trẻ em, Quần áo trẻ em giá sỉ, Đồ chơi thông minh, Quần áo trẻ em cao cấp, Quần áo trẻ em
Chợ nay, rao vặt miễn phí, mua bán rao vặt, đăng tin rao vặt, đăng tin mua bán , rao vặt, mua bán, đăng tin miễn phí, sắt thép xây dựng, sắt pomina
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét